ลักซ์ อินโนเวชั่น แหล่งรวมสำหรับทุกความต้องการในการปรับปรุงบ้านของคุณ เราเชี่ยวชาญในการจัดหาผลิตภัณฑ์ทั่วไป ผลิตภัณฑ์เฉพาะ และผลิตภัณฑ์สั่งทำพิเศษ เช่น สุขภัณฑ์ กระเบื้อง เฟอร์นิเจอร์ และชุดครัวสำเร็จรูป ความหลงใหลในคุณภาพและความใส่ใจในรายละเอียดของเรา ผลักดันให้เราคัดสรรวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับโครงการของคุณ

บริการของเรา

ที่ลักซ์ อินโนเวชั่น เราไม่เพียงแต่จัดหาผลิตภัณฑ์ชั้นยอดเท่านั้น แต่ยังมีบริการให้คำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาวัสดุอีกด้วย ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ของเรา ทุ่มเทให้ความช่วยเหลือในการสร้างพื้นที่ที่สะท้อนถึงสไตล์และบุคลิกเฉพาะตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะปรับปรุงบ้านหรือทำโครงการใหม่ เราพร้อมให้คำแนะนำคุณในทุกขั้นตอน

ค้นพบความแตกต่าง

ค้นพบความแตกต่างกับลักซ์ อินโนเวชั่น และให้เราช่วยเปลี่ยนความคิดออกแบบของคุณให้เป็นจริง ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความเป็นไปได้ไม่รู้จบสำหรับบ้านของคุณ

ติดต่อเรา

Experience

Trusted To Give The Best Design

บริษัท ลักซ์ อินโนเวชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2561 ภายใต้ “2GO PRODUCTS LLC” (สำนักงานใหญ่) เมืองซานดิเอโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 มีสาขาในประเทศต่าง ๆ เช่น ฮ่องกง จีน ฟิลิปปินส์ ในปีเดียวกัน ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยรุ่น Neo ด้วยชิ้นส่วนมาตรฐานชั้นเยี่ยม นำมาซึ่งนวัตกรรมที่ล้ำลึก ภายใต้ชื่อ LUXE BIDET บนออนไลน์เป็นปีแรก
Luxury dark bathroom ห้องน้ำหรูสีดำ อ่างอาบน้ำสีดำบนตึกสูง

วิสัยทัศน์

ความสะอาด ปลอดภัย สบายใจ พร้อมบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ

เราจะเป็นบริษัท ฯ ชั้นนำในอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ด้วยความเป็นเลิศด้านคุณภาพสินค้า โดยเน้นที่ความสะอาด ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย การบริการหลังการขายและการจัดการอย่างเป็นเลิศ

เป้าหมาย

"มาตรฐานสากล บริการเป็นเลิศ เติบโตไปพร้อมกัน รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม"

เป็นบริษัทที่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ นักออกแบบตกแต่งภายใน บริษัทค้าปลีก และ ผู้บริโภคมั่นใจในผลิตภัณฑ์และคุณภาพ ด้วยมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล การบริหารจัดการ รวมถึงการบริการหลังการขายเป็นเลิศ สามารถแข่งขันในระดับสากลได้ พร้อมกันนี้ บริษัท ฯ ยังเติบโตไปพร้อมกับความก้าวหน้าทางธุรกิจของลูกค้า และคู่ค้าอย่างต่อเนื่อง โดยมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เป็นพื้นฐานในการทำงานที่เรายึดมั่นตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท ฯ

ติดต่อเรา

MENU