อ่างล้างหน้าลักซ์ไลฟ์ - Luxe Life Basin

ที่ลักซ์ อินโนเวชั่น เราเข้าใจว่าคุณภาพของวัสดุเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับโครงการปรับปรุงบ้านที่ประสบความสำเร็จ บริการการจัดหาวัสดุของเราช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงวัสดุที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าคุณจะมองหากระเบื้องที่งดงาม เฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา ชุดครัวที่ทนทาน หรือสินค้าสั่งทำพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เรามีแหล่งทรัพยากรและการเชื่อมต่อเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างแท้จริง

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำงานใกล้ชิดกับคุณเพื่อทำความเข้าใจความต้องการและความชอบของคุณ เราจะนำคุณผ่านกระบวนการคัดเลือก เพื่อให้มั่นใจว่าวัสดุที่เลือกจะตรงตามความต้องการทางด้านความสวยงามและการใช้งาน รวมถึงเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ ด้วยเครือข่ายซัพพลายเออร์และผู้ผลิตที่กว้างขวางของเรา เราสามารถจัดหาวัสดุคุณภาพสูงที่ตรงตามความต้องการเฉพาะของโครงการของคุณได้

ให้คำปรึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญ

ที่ ลักซ์ อินโนเวชั่น จะช่วยให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริง ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และพร้อมที่จะให้คำแนะนำและคำปรึกษาแบบเฉพาะตัว ตั้งแต่การพัฒนาแนวคิดเบื้องต้นจนถึงการดำเนินการสุดท้าย เราทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่าความต้องการด้านสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ในห้องน้ำของคุณจะกลายเป็นจริง

เรามีบริการให้คำปรึกษาที่หลากหลายรวมถึงการวางแผนโครงการ การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ และการเลือกวัสดุ ผู้เชี่ยวชาญของเรามีความรู้เกี่ยวกับแนวโน้มและเทคโนโลยีล่าสุดในอุตสาหกรรมการปรับปรุงบ้าน ห้องน้ำ และสุขภัณฑ์ โดยเฉพาะ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับคำแนะนำที่ทันสมัยและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความสวยงามของพื้นที่ของคุณได้ เราใช้เวลาในการทำความเข้าใจเป้าหมายและความชอบของคุณ เพื่อเสนอแนวทางแก้ไขที่ตรงตามสไตล์และงบประมาณเฉพาะของคุณ

Smiling Asian male client choosing paint colors for renovation at office.

จัดหาสินค้าจากทุกมุมโลก

ลักซ์ อินโนเวชั่น ภูมิใจเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ ไม่ว่าคุณจะมองหาสินค้าทั่วไปหรือสินค้าสั่งทำพิเศษ เรามีทุกสิ่งสำหรับทุกคน การเลือกผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูง รวมถึงสุขภัณฑ์ อุปกรณ์ในห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า กระเบื้อง ฉากกั้นอาบน้ำสำเร็จรูป ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มั่นใจว่าได้มาตรฐานคุณภาพและเป็นรูปแบบที่สวยงาม

ผลิตภัณฑ์หลากหลายของเราช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดเพื่อตรงกับสไตล์และความชอบเฉพาะตัวของคุณ ตั้งแต่การออกแบบคลาสสิกไปจนถึงนวัตกรรมสมัยใหม่ เรามีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการและรสนิยมต่างๆ ให้เราได้ช่วยคุณค้นหาชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบเพื่อเติมเต็มโครงการปรับปรุงบ้านของคุณ

ก๊อกน้ำลักซ์ไลฟ์ - Luxe Life Faucet

บริการหลังการขาย

เราเชื่อว่าการสนับสนุนลูกค้าที่ดีเป็นกุญแจสำคัญสู่ประสบการณ์การปรับปรุงบ้านที่ประสบความสำเร็จ เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกวัสดุที่เหมาะสมไปจนถึงการให้บริการหลังการขาย ทีมสนับสนุนที่ทุ่มเทของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณด้วยคำถามหรือข้อกังวลใดๆ ก็ตามที่คุณมี

การสนับสนุนลูกค้าเต็มรูปแบบของเราช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือตามที่คุณต้องการ ทุกเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ การช่วยเหลือในการติดตั้ง หรือการช่วยเหลือในปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากการซื้อของคุณ เราพร้อมที่จะให้คำตอบและการแก้ไขอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ความพึงพอใจของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา

Business woman inspecting real estate

ติดต่อเรา

เพื่อช่วยทำให้ฝันของคุณเป็นจริง

เพิ่มเพื่อน

MENU