ลักซ์ ชวนสร้างบรรยากาศในห้องน้ำให้ผ่อนคลาย…

ลองเพิ่มต้นไม้โปรดในห้องน้ำ

นอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันยังสร้างสมดุล ความชื้นและช่วยลดกลิ่นในห้องน้ำอีกด้วย.. วันหยุดนี้ลองชวนคนสนิทไปเลือกซื้อต้นไม้กันนะ หรือลองเข้าไปย้อนอ่านเรื่องด้นไม้ที่เหมาะที่จะไว้ในห้องน้ำ

ต้นไม้ในห้องน้ำสไตล์สวน

สร้างด้วยกลิ่น

ไม่ว่าจะน้ำมันหอมระเหย หรือเทียนหอม นอกจากกลิ่นอโรม่าที่ช่วยให้ผ่อนคลายยามนอนแช่อ่างแล้ว หากลองจุดเทียนแล้วปิดไฟก็จะได้บรรยากาศสุดโรแมนตอกเลยล่ะ แต่ๆๆๆ อย่าลืมดับไฟหลังการใช้งานนะ

จุดเทียนผ่อนคลายตอนอาบน้ำในอ่างอาบน้ำ

ความสะอาด

หัวใจหลักของทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะตกแต่งสวยแค่ไหน หอมแค่ไหน หากไม่ดูแลความสะอาด ก็มิอาจช่วยอะไร เพราะฉะนั้น หากเราทำความสะอาดทุกครั้งหลังจากการใช้ห้องน้ำ จะยิ่งช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดการใช้สารเคมีที่จะเป็นอันตราย

ห้องน้ำสีขาว

I love music..

กดเปิด Spotify แล้วเล่นเพลงโปรดระหว่างทำกิจในห้องน้ำก็ช่วยผ่อนคลายได้ดีทีเดียวล่ะ หากยิ่งมีฝักบัวที่สามารถเล่นเพลงและรับโทรศัพท์ได้ยิ่งดี

ฟังเพลงในห้องน้ำ ตอนอาบน้ำ

แสงสี ปรับอารมณ์

ไม่ว่าจะเป็นแบบหลอดหรือแบบ LED, RGB strip ที่สามารถควบคุมการเปลี่ยนสีได้เองและแบบสุ่มผ่านรีโมทควบคุม หรือแม้แต่บนApplication บนมือถือ ซึ่งตอนนี้ มีหลากหลายยี่ห้อ หลายราคาให้ลองเลือกใช้

ไฟสวย ๆ ในห้องน้ำ

เปิดหน้าต่าง ก็เหมือนเปิดช่องรับพลังงานที่ดีเข้าสู่บ้าน

ไม่ใช่เพียงช่วยระบายอากาศแต่ยังมีแสงที่จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ที่อยู่ในห้องน้ำ ซึ่งสำคัญมาก เพราะห้องน้ำคือแหล่งสะสมของเชื้อโรคร้ายหลายตัว ที่ทำให้คนเราป่วยมากที่สุด แสงอัตราไวโอเล็ตจากแหล่งพลังงานธรรมชาติ คือสิ่งที่ดีที่สุดในการปกป้องทุกคน และไม่เสียเงินอีกต่างหาก

ต้นไม้ในห้องน้ำหรู

MENU